ผู้อื่นมั่นใจว่าในเรื่องที่โชคร้าย รับรองกางล็คแจ็คเป็นฟางช่วย ฉะนั้นก็เลยไม่เป็นอันตรายที่จะพูดว่าการรับรองกางล็คแจ็คยอดเยี่ยมในประเด็นที่มีการแยกกันสูงที่สุดในโลกการเดิมพัน ด้วยเหตุนี้ slotgame66 เนื้อหานี้จะลงรายละเอียดทั้งสิ้นเกี่ยวกับการรับรองกางล็คแจ็คและก็เหตุผลที่คุณควรจะรักษาระยะห่างที่ปลอดภัย อ่านถัดไป!

คู่มือเนื้อหาการประกันภัยกางล็คแจ็ค

กางล็คแจ็ครับรองเป็นอย่างไร?

แม้ไพ่สูงของเจ้ามือเป็นไพ่ทรัมป์ การรับรองกางล็คแจ็คเป็นข้อจำกัดที่ผูกไว้กับผู้เล่น ตามชื่อนะครับ หากมือเจ้ามือเป็น “ตะบอง” ก็ใช้เป็นประกันได้ โดยปกติ เงินที่ใช้ในการเดิมพันรับรองจะเป็นครึ่งเดียวของเงินที่ใช้ในการเดิมพันเดิมรวมทั้งจ่ายออก 2 ต่อ 1 กล่าวคือ การพนันสูงสุดที่อนุญาตเป็นครึ่งเดียวของเงินที่ใช้ในการเดิมพันหลักของนักเสี่ยงดวง

ในลักษณะเดียวกัน การพนันสามารถวางได้ภายหลังที่เจ้ามือแสดงไพ่ใบลำดับที่สองของเขา/คุณแค่นั้น ถ้าเกิดเป็นราชา ราชินี แจ็คหรือสิบ เจ้ามือสามารถทำกางล็คแจ็คได้ ในทางตรงกันข้าม ผู้เล่นสามารถชนะพนันรับรองได้ มิฉะนั้น คุณอาจเสียพนันรับรอง แม้กระนั้นคุณยังสามารถชนะพนันเดิมได้

แบบอย่างการประกันภัยกางล็คแจ็ค

สิ่งแรกเลย ถ้าเกิดเกมกางล็คแจ็คที่คุณกำลังเล่นอยู่ทำให้เจ้ามือสามารถยืนบนซอฟต์ 17 ได้เพียงแค่นั้น มันก็คุ้มที่จะค้ำประกัน นอกเหนือจากนี้ คุณควรจะมี 20, 19 หรือ 18 มิฉะนั้นมือของคุณอาจแพ้เจ้ามือ

ดังเช่น คุณเยี่ยมชมคาสิโนออนไลน์สดที่คุณถูกใจแล้วก็วางเดิมพันกางล็คแจ็ค $5 จากนั้นคุณจะได้รับ 9 แต้มหรือ Jack of Hearts แล้วก็เอซเป็นไพ่โฮลของดีลเลอร์ ปัจจุบันนี้ คุณตกลงใจซื้อรับรอง $2.50 ซึ่งเป็นครึ่งเดียวของเงินที่ใช้ในการเดิมพันเริ่มของคุณ ถัดไป เจ้ามือจะแสดงไพ่สิบใบเป็นไพ่ใบลำดับที่สองของเขา/คุณ ในทางตรงกันข้าม การพนันรับรองจะจ่าย 2 ต่อ 1 รวมทั้งยอดยังเหลือของคุณจะสมดุล

จำต้องทำรับรองเมื่อไร

ถ้าเป็นไพ่เด็ดของเจ้ามือ การทำประกันในเกมกางล็คแจ็คอาจขัดขวางมิได้ ในกรณีนี้ ความเป็นไปได้ที่การ์ดตัวต่อจะมีไพ่ 10 ใบที่มีมูลค่าพอๆกับ 1-3 แม้กระนั้น ยกเว้นคุณต้องนับไพ่ของคุณ มันไม่คุ้มที่จะเสี่ยงกับเงินที่หามาได้ยากสำหรับการรับรองกางล็คแจ็ค ในทางคณิต การซื้อรับรองกางล็คแจ็คจะทำให้เกิดการขาดทุนท้ายที่สุด

โดยธรรมดา คุณสามารถชนะพนันรับรองได้ก็เมื่อไพ่โฮลของเจ้ามือมีไพ่ค่า 10 ใบ ตามที่ได้กล่าวไว้ที่ผ่านมา คุณควรเป็นผู้ที่มีความชำนาญเคาน์เตอร์บัตรเพื่อระบุจำนวนเงินยังเหลือในผู้ถือบัตร ด้วยเหตุดังกล่าวแม้คุณกำลังนับกรีน โปรดอยู่ห่างจากการพนันที่น่าระอานี้

รับรองกางล็คแจ็ค อัตราต่อรอง ราคา และก็เจ้ามือ

เพราะฉะนั้นสิ่งที่เป็นช่องทางในการรับรองตะบองเป็นอย่างไร? เมื่อเล่นเกมบนโต๊ะธรรมดา ความเป็นไปได้ที่เจ้ามือจะแจกกางล็คแจ็คคือ 9:4 อย่างไรก็ดี อัตราต่อรองของผู้เล่นที่ชนะการพนันรับรองนั้นแตกต่างกันแล้วก็บางทีอาจผิดแผกแตกต่างไปตามปริมาณสำรับที่ออกแล้วก็ปริมาณไพ่ 10 แต้ม ในระยะสั้นอัตราต่อรองต่ำ

เกี่ยวกับราคาเฉพาะเมื่อไพ่คว่ำหน้าของเจ้ามือเป็น 10 ผู้เล่นสามารถชนะได้ ในกรณีนี้ อัตราต่อรองของการประกันภัยเป็น 1:1 ถ้าหากมือของผู้เล่นเป็นกางล็กแจ็ก การชำระเงินสำหรับทุกๆสองพนันเป็น 3:2 หรือ $3 หรือ 1.5 เท่าของเงินที่ใช้ในการเดิมพัน

ในที่สุด ความคุ้มครองป้องกันการรับรองที่อยู่ที่อาศัยของรับรองกางล็คแจ็คชั้นเดียวอยู่ที่ราวๆ 5.8% แต่ว่าน่าสังเกตว่าคุณอาจเล่นกางล็คแจ็คยุคใหม่ด้วยไพ่ 6 ถึง 8 สำรับ ในกรณีนี้ขอบของบ้านบางทีอาจถึง slotgame66

กางล็คแจ็คสัญญาประกันภัย: ข้อแนะนำขั้นตอนสุดท้าย

แม้คุณเป็นผู้ชำนาญที่เคาน์เตอร์บัตร การรับรองกางล็คแจ็คสามารถทำเงินได้มาก ตัวนับบัตรมีข้อมูลโดยประมาณเกี่ยวกับปริมาณบัตรที่เหลืออยู่ในผู้ถือบัตรด้วยคะแนน 10 คะแนน นอกจากนั้น ถ้าเกิดคุณมีกางล็คแจ็คในมือ รายจ่ายก็มากมายก่ายกอง ตามที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้าที่ผ่านมา ความไม่ประสบผลสำเร็จมักเป็นโทษต่อผู้เล่น ที่เลวกว่านั้น การทำประกันเมื่อเล่นกางล็คแจ็คหลายสำรับจะก่อให้คุณจำเป็นต้องเสี่ยงดวงในบ้านข้างหลังสูงที่เจ็บ เฉลี่ยวฉลาด!