เทอร์ไม่นัลมัลว่ากล่าวมีเดีย “Loppi” ที่จัดตั้งที่ร้านค้า sexygame1688 ทั้งประเทศตั้งแต่เวลา 8.00 น. วันที่ 26 เดือนมกราคม สำหรับ “ลอตเตอรีชนิดการเลือกเลขลำดับ” เริ่มขาย วิธีขายล็อตเตอรี่ลำดับที่ตามร้านขายของทั้งประเทศจะเป็นแผนการแรกที่ร้านค้าสบายซื้อ

สลากกินแบ่งแบบเลือกจำนวนที่ Lawson และก็ Ministop จะเริ่มขาย

คราวนี้ ลอตเตอรีจำพวกการเลือกเลขลำดับ 6 ชนิด “เลขลำดับ 3”, “เลขลำดับ 4”, “บิงโก 5”, “ไม่นิล็อตโต้”, “ล็อตโต้ 6”, “ล็อตโต้ 7” จัดการโดยทำงานของจอสัมผัสของ Loppi คุณสามารถซื้อได้ โดยจ่ายเงินที่เครื่องบันทึกเงินสด (เงินสดเพียงแค่นั้น)

Loppi เป็นเทอร์ไม่นัลมัลว่ากล่าวมีเดียที่จัดตั้งที่ร้านค้า Lawson ทั่วราชอาณาจักรรวมทั้งร้านค้า Ministop ทั้งประเทศที่ให้บริการต่างๆอาทิเช่น การซื้อผลิตภัณฑ์ การจองตั๋ว การซื้อ toto รวมทั้งการสมัครสอบใบสุทธิ ด้วยการเริ่มขายในคราวนี้ จะสามารถซื้อสลากจำพวกการเลือกเลขถึงที่กะไว้ร้านค้า Lawson รวมทั้ง Ministop ที่มี Loppi อยู่ใกล้ๆกัน แม้ว่าจะออกไปไกลได้ยากด้วยเหตุว่าเชื้อไวรัสวัวโรน่าก็ตาม เขากล่าวถึงเสียงหัวเราะในรายการ Magical Lovely’s All Night Nippon 0 (ระบบกระจายเสียง Nippon) ถ่ายทอดช่วงวันที่ 15 ก.ค.

โนดะปรับปรุงแนวความคิดของเขาโดยพูดว่า “หากคุณคิดเกี่ยวกับการหัวเราะให้ถี่ถ้วน คุณไม่สมควรเอาจริงเอาจังกับมัน เนื่องจากเสียงหัวเราะเป็นเกมที่โชค” มีเพียงแต่โนดะเพียงแค่นั้นที่ขึ้นชื่อลือนามเรื่องความรักในเกม เปรียบเสียงหัวเราะกับ “เกมเสี่ยงดวง” ว่าเป็น “เกมที่ส่วนประกอบของโชคอดทนกว่าความชำนาญของผู้เล่น”

นอกเหนือจากนี้ เขายังกล่าวต่อว่าต่อขาน “ผมไม่คิดว่าจะเป็นโลกที่คุณสามารถชนะในตอนแจ๋วๆซึ่งสามารถถ่ายทอดให้ผู้คนได้ฟัง”

ในทางตรงกันข้าม เขาบอกกับดาราหนังรุ่นเยาว์ว่า “อย่าเอาจริงเอาจังเกินความจำเป็น แต่ว่าฉันมีความรู้สึกว่ามันดีที่จะเศร้าใจมากมาย” มูราคาไม่ เพื่อนของเขา ให้การว่าเสียงหัวเราะเป็น “เกมนำโชค” โดยบอกว่า “ถึงแม้ว่าจะไม่ออกไปด้านนอกเสมือนฉัน แต่ว่าก็มีบางบุคคลที่ชนะ” เอ็ม-1 “เมื่อพวกเขามองเห็น” ที่นารูโตะ” 700 ตอน”

แนวความคิดเสียงหัวเราะของ Noda ได้รับการตอบกลับอย่างยอดเยี่ยมจาก SNS

“ฉันกล่าว” เสียงหัวเราะเป็นเกมที่โชค “และก็ฉันรู้เรื่องความหมายของความสนุกสนานจริงๆแต่ว่าฉันรู้สึกว่าฉันปรารถนาความองอาจที่จะพนันในเกมนั้นถัดไป เนื่องจากว่าฉันไม่สามารถที่จะชนะได้ยกเว้นฉันจะซื้อลอตเตอรี”

《นายโนดะ “เสียงหัวเราะเป็นเกมที่โชค” เป็นคำกล่าวที่ดี 》

《อย่างที่บอกไปว่า “เสียงหัวเราะเป็นเกมเสี่ยงดวง” ปรากฎว่าคนทั่วไปยากที่จะ “ขาย” เป็นเอนเตอร์เทนเนอร์ในยุคนี้”

“คุณโนดะ ซึ่งเป็น ‘นักกล้าม’ ด้วย มีความเห็นเกี่ยวกับรายการว่าเพราะเหตุไรปริมาณดาราหนังชายหนุ่มถึงมากขึ้นอย่างเร็ว” ตรงกันข้ามกับเสียงหัวเราะ เขาพูดว่ายิ่งฝึกหัดกล้ามมากแค่ไหน เขาก็ยิ่งสำเร็จลัพธ์มากมายเพียงแค่นั้น .” sexygame1688

โนดะเปิดยิมของตน “คริสตัล ยิม” ช่วงวันที่ 22 ก.ค. มันเป็นความจริงที่โลกที่เสียงหัวเราะมีส่วนประกอบของโชค แต่ว่าฉันสงสัยว่ามันมีความเข้าใจหรือเปล่า