ใน “เรื่องราวของฉันกับตำรวจ” บทความ “ปลดเกษียณ” ไม่เลือนรางและไม่เปลี่ยนความคิด ” สร้างโดย betflik24 ผู้เขียนผู้มีอิทธิพลของ China Reading Group เล่าราวของตำรวจผู้กระทำผิดกฎหมายที่ร่วมอินเทอร์เน็ต อุตสาหกรรมข้างหลังออกจากงานโดยใช้สมองด้านความปลอดภัยสาธารณะรวมทั้งประสบการณ์การสอบปากคำคดีอาญาการช่วยเหลือเกื้อกูลหน่วยงานรักษาความปลอดภัยสาธารณะสำหรับเพื่อการกำจัดพิเศษเกี่ยวกับการโกงโครงข่ายโทรคมนาคมข้ามเขตแล้วก็เติบโตขึ้นเป็นตำนานความเคลื่อนไหวของผู้ที่มีความชำนาญด้านความปลอดภัยอินเทอร์เน็ต

“ห้องทดลองร่วมต้านการโกงของ Guardian Plan” ในบทความมีอยู่จริงในชีวิตจริง และก็ “ระบบระบุตำแหน่งสถานีฐาน Kirin Pseudo”, “ระบบคุ้มครองป้องกันการคดโกงโทรศัพท์อัจฉริยะของ Eagle Eye” รวมทั้ง “การคุ้มครองป้องกันรวมทั้งควบคุมการหลอกลวงของ Bingo ระบบ” ที่ปรับปรุงโดยมีอยู่แล้วในชีวิตจริง เป็นมือขวาของหน่วยงานโปรโมทสำหรับเพื่อการวิเคราะห์และก็จัดแจงคดีโกงโครงข่ายแล้วก็ตระหนักถึงการปกป้องคุ้มครองผลตอบแทนที่สำคัญของประชากรด้วยพลังที่วิทยาศาสตร์แล้วก็ เทคโนโลยี.

เป็นที่น่าสังเกตว่า Zhuo Muxian เคยเป็นทหารที่ร่วมใน “98 Flood Fighting” ภายหลังจากเกษียณอายุจากกองทัพ เขาดำเนินการเป็นทนายรวมทั้งติดต่อกับผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ระดับรากต้นหญ้าไม่น้อยเลยทีเดียว ถัดมา เขาก็แปลงเป็นผู้เขียนออนไลน์เต็มเวลา วรรณกรรมแล้วก็สร้าง “ตำรวจฮั่น” รวมทั้ง “ตำรวจเฉาหยาง” “A Thing” แล้วก็ผลงานที่สุดยอดฯลฯในประเด็นด้านความปลอดภัยสาธารณะเป็นผู้ริเริ่มสถานศึกษา “นิยายตำรวจ”

   “Guardian” โดย Wuzhi คนเขียนผู้มีอิทธิพลอีกคนหนึ่งของ Reading Group บันทึกเรื่องราวของสต๊าฟรักษาความปลอดภัย Penguin Love Earth ที่ช่วยเหลือตำรวจป่าดงสำหรับในการเผยโฉมคดีกิจการค้ามนุษย์ทางอินเทอร์เน็ตขนาดใหญ่ของสัตว์ป่าที่ใกล้สิ้นซาก ในทางตรงกันข้าม “ที่ไม่สมควรพลาด” โดยคนเขียนแบรนด์ Mid-Autumn Yueming ของ Reading Group นั้นอิงจากคดีการเดิมพัน “นอกเวลาที่ไม่มีหลักเกณฑ์” ที่ตำรวจเปิดเผย ใช้แบบการเขียนที่ตลกเพื่อ นำเสนอขั้นตอนการปรับปรุงคดีโดยตำรวจระดับรากต้นหญ้า รวมทั้งสร้าง “การไต่สวนอย่างมีสติสัมปชัญญะ” ภาพของตำรวจหญิง

ผลงานที่สร้างโดย Wuzhi, Zhuo Muxian แล้วก็ Mid-Autumn Yueming ได้รับการตรวจทานรวมทั้งเลือกแล้ว และก็ได้รวมอยู่สำหรับในการชี้แนะที่สุดยอดของ betflik24 ได้รวมอยู่ในข้อแนะนำที่สุดยอดของ “The Story of Me and ตำรวจ”

   เขียนจิตวิญญาณที่เวลาด้วยธีมที่เหมือนจริง